0989.150.382

DỊCH VỤ GÓI KHĂN LÀM QUÀ TẶNG

DỊCH VỤ GÓI KHĂN LÀM QUÀ TẶNG

Với tiêu chí quảng bá thương hiệu của Quí doanh nghiệp, công ty của mình, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ gói khăn làm quà tặng cho các khách hàng, đối tác, … của Quí Doanh nghiệp, công ty của Quí vị. Chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng cho việc trang trí, gói khăn… để trang trí thêm chiếc khăn làm quà tặng của Quí vị càng thêm được trân trọng, đầy ý nghĩa.

qua-tang-1

DỊCH VỤ THÊU LOGO CỦA CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TRÊN KHĂN

Từ những nhu cầu của thị trường về việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn… trên các sản phẩm quà tặng, trong đó có các sản phẩm khăn bông, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và giá trị nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu của các doanh nghiệp, Khăn bông Việt giới thiệu dịch vụ in, thêu logo trên khăn bông để giúp Quí doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tạo ra hình ảnh của mình và dễ nhận biết trong cộng đồng người tiêu dùng hướng đến.

theu

Dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng, thỏa mãn những điều kiện về chất lượng, tiến độ giao hàng và luôn mang đến sự hài lòng của các doanh nghiệp, các khách hàng, đối tác của chúng tôi.

Copyright KhanLong.Com. All Rights Reserved
Điện thoại: 028.626.72936 – Hotline + Zalo: 0989.150.382 - 0982.858.267(Ms Thủy)- 0982.454.818 (Mr Nam)
Contact Me on Zalo