0982858267

HƯỚNG DẪN LÀM MỀM KHĂN TẮM

XẢ KHĂN BẰNG NƯỚC NÓNG HÒA TAN CÙNG NƯỚC XẢ VẢI
Sau khi giặt sạch khăn tắm, bạn hãy hòa tan nước xả vải cùng với nước nóng rùi xả lại khăn như cách xả thông thường. Lưu ý là trường hợp này bạn phải dùng nước nóng thì mới hiệu quả nhé.

SỬ DỤNG GIẤM ĐỂ GIẶT KHĂN
Đung sôi hỗn hợp theo tỷ lệ 1 phần giấm và 3 phần nước. Sau khi sôi thì cho ra 1 cái chậu rồi bỏ khăn vào ngâm, chờ đến khi nước nguội lại thì giặt lại bằng tay, hoặc cho khăn cùng với hỗn hợp vừa rồi vào máy và giặt. Nếu có thể bạn nên hạn chế dùng máy giặt để giặt khăn với giấm vì giấm có tính axit cao nên có thể gây hại cho lồng giặt của máy giặt. Sau khi giặt sạch thì xả lại bằng nước và phơi khô bình thường.

DÙNG XÀ PHÒNG NÓNG ĐỂ GIẶT KHĂN

kinh-nghiem-giat-khan-tam

Nhắm một lượng nước và xà phòng phù hợp với khối lượng khăn cần giặt, sau đó đun sôi nước rồi đổ nước sôi ra chậu, bỏ xà phòng vào trộn điều và ngâm khăn chờ đến khi nước nguội chúng ta tiến hành giặt lại khăn bằng tay và phơi khô bình thường.

Lưu ý khi sử dụng những cách trên đa phần điều phải dùng nước nóng thì mới hiệu quả, do đó bạn cần phải có những thao tác cẩn thận, cần có công cụ hỗ trợ để tránh bị bỏng ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, để hạn chế việc khăn bị khô cứng bạn nên có kế hoạch phân loại đồ giặt hợp lý. Không giặt khăn lông chung với đồ giặt khác có chất liệu kim loại hoặc cứng. Chỉ nên giặt khăn lông chung với nhau.

Nếu có thời gian, bạn nên gom khăn của gia đình lại giặt thường xuyên hơn, hạn chế giặt bằng máy, khăn lông được giặt bằng tay sẽ giữ được độ mềm mại và kéo dài tuổi thọ hơn.

Copyright KhanLong.Com. All Rights Reserved
Điện thoại: 028.626.72936 – Hotline + Zalo: 0982.858.267(Ms Thủy)- 0982.454.818 (Mr Nam)
Contact Me on Zalo